Top 10 shop bán đồ quần áo trẻ em online đẹp và uy tín ở TpHCM – DoChoBeYeu.com

Blog

Shop bán đồ trẻ em online TpHCM

0 comment 27/08/2017

Với kinh nghiệm là Shop bán đồ trẻ em online tại TpHCM gần 9 năm. DoChoBeYeu.com cũng được một chút sự ưu ái của các báo, tạp chí dành cho Mẹ và Bé. Lên cũng được 4-5 số báo gì đó rồi mà chẳng phải tốn tiền 😘😘😘

- Bán hàng quần áo trẻ em online là một vấn đề khá nan giải. Nhất là trong bối cảnh rất nhiều khách hàng nhìn hình một đằng, nhận hàng chất lượng một nẻo. Người mua dần mất niềm tin với người bán.

- Để tồn tại online được 9 năm, ship hàng đi khắp nơi. Shop đã phải luôn luôn cố gắng giải đáp bài toán: chụp hình thật, tuyển lựa chất liệu vải, sao cho các mẹ nhận được hàng là phải ưng về chất lượng. 

- Có thể nói là 1 trong những shop bán hàng online quần áo trẻ em từ thời những thời đầu trên Lamchame - Webtretho - Facebook. Shop đã dám cam đoan, chấp nhận CHO ĐỔI - TRẢ nếu Bố Mẹ không hài lòng về chất lượng, hoặc đơn giản chỉ là nhìn không thích hoặc thử không hợp với bé thôi. Để các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mua  đồ cho bé online.

- Đôi khi search thử google lại thấy ra mình có tên trong top 10 shop bán quần áo trẻ em online đẹp ở TpHCM , thì cũng hơi bất ngờ😘😘. Các mẹ xem link ở đây nha http://toplist.vn/top-list/shop-ban-quan-ao-tre-em-dep-nhat-o-tphcm-14444.htm