Hình ảnh shop – DoChoBeYeu.com

Hình ảnh shop

Shop DoChoBeYeu heart Từ trái tim một người mẹ!  heart

- 14 năm qua luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng, mà các bà mẹ bận rộn bỉm sữa hoàn toàn có thể tin tưởng - yên tâm mua sắm online. Bởi tôi cũng là một bà mẹ của 3 em bé, tôi hiểu các bé thích gì, khó chịu về những điều gì, và tôi lựa chọn sản phẩm như cho chính con của mình.
- Tôi hiểu và chia sẻ gánh nặng với các bố mẹ khi có hàng trăm thứ tiền phải lo cho một em bé. Chính vì vậy tôi vẫn luôn và cam kết đúng lời hứa về giá. Tôi sẽ sẵn sàng nhận lại hàng nếu bố mẹ mua được giá rẻ hơn, hoặc chỉ đơn giản là bố mẹ không thích mua nó nữa.
- Tôi không có mong muốn là mình sẽ có những cửa hàng hoành tráng, to rộng bên ngoài đường phố chính. Tôi chỉ có mong muốn shop nhỏ của mình lại được rôm rả các bà mẹ chia sẻ, rủ rê, hay tranh thủ chút nghỉ trưa văn phòng lại tắp qua la cà. Mua được cái rẻ, đẹp, ưng ý lại comment khích lệ.
- Tuy nhiên, không phải điều gì cũng có thể hoàn hảo. Tôi biết là sẽ có khách không vừa lòng với sản phẩm hay thái độ nhân viên, dịch vụ giao hàng…của shop. Và tôi rất tha thiết, mong muốn được các bố mẹ nói lên điều đó. Hãy góp ý tới chính tôi tại đây. Tôi tin chắc bạn sẽ là ông bố, bà mẹ tuyệt vời đã cho tôi cơ hội được lắng nghe và thay đổi.

 

Hotline: 0914 99 06 99
Hãy cảm nhận và ủng hộ tôi tại:
www.DoChoBeYeu.com
www.facebook.com/ShopDoChoBeYeu