Quần áo cho bé trai - bé gái Xuất Khẩu – DoChoBeYeu.com

Tin khuyến mại

Khuyến mại Trung Thu 2016

0 comment 06/09/2016

Nhân ngày Tết Trung Thu. Shop gửi lời cảm ơn tới tất cả Khách hàng đã ủng hộ shop hơn 6 năm vừa qua. Và gửi đến khách hàng món quà giảm giá khuyến mãi như sau:

-  Giảm 10% Đối với khách hàngthiết kế salon thân thiết có đăng ký lưu số điện thoại tích lũy điểm > 5000k

- Giảm 5% đối với các khách hàng đã kết bạn Zalo số điện thoại 0942 80 80 93. Hoặc Click "Quan Tâm" Zalo page: DoChoBeYeu với mã QR như trên hình bên dưới.

Hạn chót Khuyến mại: 14-9-2016.

Mọi trường hợp phát sinh, quyết định của shop là quyết định cuối cùng.

---> Chi tiết danh sách điểm tích lũy của khách hàng tại đây: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Q7YO2EaInUFRXP5ES9cXaUcO7LBG7CtCSKAxtQmzMLE/edit?usp=sharing

(Vì list danh sách hơi dài. Khách hàng có thể đến trực tiếp shop và đọc số điện thoại. Nhân viên tra số điểm tích lũy ngay trên máy, sẽ nhanh hơn nhé.)

Khách iu Click "Quan tâm" ZALO PAGE để làm gì nè???

- Rất nhiều hàng độc, đẹp mới về mà chưa kịp lên hình trên web. Sẽ được chụp và báo ngay tại Zalo để khách qua lượm nhé. Hàng Sale cũng sẽ up tại đây luôn!

- Khách thắc mắc Sản phẩm. Nhắn tin hỏi ngay được tại Zalo. Vì lượng tin nhắn tại Facebook hiện tại đang quá tải. Nên thời gian trả lời có khi hơi chậm chút. Khách iu giúp shop san sẻ việc bớt cho bộ phận khác bằng cách Add thêm Zalo để hỏi cho nhanh hơn nhé.

- Thông tin về Khuyến mại - Giảm giá sẽ được gửi trực tiếp đến hộp thư Zalo Khách hàng. Không lo bỏ lỡ đợt giảm giá nhé.

 

Cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng shop trong thời gian qua!

Shop sẽ vẫn luôn luôn cam đoan đưa ra mức giá bán rẻ nhất có thể so với thị trường, để các mẹ vẫn sắm được đồ đẹp, đồ xịn với mức giá vừa túi tiền. 

Hãy sắm ngay đồ cho bé và cả nhà cùng tận hưởng một mùa Trung thu thật vui, ấm áp và hạnh phúc nha!